(Theo NSS.VN) AquaOne Long An ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19

Thứ hai | 26/07/2021

Công ty CP nước AquaOne Long An mới đây đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 tỉnh Long An, góp phần vào công cuộc đẩy lùi đại dịch của cả nước. Theo đại diện Công ty, để có thêm nguồn lực cho công cuộc chống dịch, hưởng ứng lời kêu

(Theo NSS.VN) AquaOne Long An ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19

(Theo NSS.VN) AquaOne Long An ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19

Công ty CP nước AquaOne Long An mới đây đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 tỉnh Long An, góp phần vào công cuộc đẩy lùi đại dịch của cả nước.

Theo đại diện Công ty, để có thêm nguồn lực cho công cuộc chống dịch, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, ngày 21/7/2021, Công ty CP nước AquaOne Long An đã chuyển 1 tỷ đồng đến Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 tỉnh Long An.

Bà Đỗ Thị Kim Liên- Chủ tịch HĐQT Công ty - cho biết: “Đây là hành động thiết thực của các cán bộ, nhân viên Công ty, nhằm thể hiện sự tri ân và ủng hộ tới công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà Chính phủ và các cấp các ngành đang nỗ lực từng ngày, hướng tới mục tiêu kép vừa bảo vệ tốt sức khỏe của nhân dân vừa đảm bảo duy trì phát triển kinh tế - xã hội”.

Công ty CP nước AquaOne Long An là đơn vị sở hữu Nhà máy xử lý nước mặt sông Vàm Cỏ Đông đang được xây dựng tại thị trấn Hiệp Hoà (huyện Đức Hoà, tỉnh Long An), với diện tích 71,5ha. Tổng mức đầu tư của dự án xấp xỉ 5.000 tỷ đồng. Tổng công suất lắp đặt của Nhà máy đạt 1,2 triệu m3/ngày đêm sau khi hoàn thành toàn bộ các giai đoạn đầu tư.

Phối cảnh 3D Nhà máy xử lý nước mặt sông Vàm Cỏ Đông

Dự án xây dựng nhà máy xử lý nước quy mô “vùng” này được đánh giá là vô cùng cấp thiết, được kỳ vọng sẽ góp phần giải tỏa “cơn khát” nước sạch cho Long An nói riêng và các địa phương vùng lận cận nói chung.

Trong những ngày này, bà Đỗ Liên cũng đang triển khai một Chương trình thiện nguyện cứu trợ đồng bào nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 tại TP. Hồ Chí Minh với tên gọi "Gói tình Shark Liên- gửi nghĩa Sài gòn".

Bài đã đăng