Công ty CP Nước AquaOne

Vì Cộng đồng

Với phương châm kinh doanh nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng, Tập đoàn AquaOne có những cam kết mạnh mẽ, cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng và đặc biệt nhất là với môi trường sống xanh, sạch.

  • Nguồn nước Sạch: vì nước đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, và trong khi nguồn nước sạch ngày càng bị thiếu hụt, chúng tôi với phương châm kinh doanh cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng, cam kết về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra – chúng tôi cam kết trao đến tay người tiêu dùng những nguồn nước sạch, an toàn để sử dụng.
  • Chứng nhân Xanh: bên cạnh việc tạo ra sản phẩm về nước sạch, chúng tôi cam kết đầu tư các công nghệ tiên tiến, thân thiện và không gây tác hại đến môi trường. Chúng tôi tự hào là một trong những Tập đoàn sản xuất Nước sạch đầu tiên được cấp chứng chỉ Xanh EDGE Certificate như một cam kết hướng về những lợi ích chung của cộng đồng.
  • Hướng về cội nguồn: Nguồn cội là nơi mà chúng ta không được phép quên và phải có trách nhiệm nhắc nhở, truyền thụ cho thế hệ sau. Ở AquaOne, chúng tôi luôn đề cao tinh thần hướng về nguồn cội, để mỗi một thành viên luôn cảm thấy trân quý, tự hào về vùng đất, quê hương của mình, từ đó có trách nhiệm hơn trong việc giữ gìn và phát triển vùng đất ấy.
Close Menu